Kệ trang trí tại Vũng TàuKệ trang trí treo tường, Kệ gỗ trang trí, Kệ trang trí đẹp, Kệ trang trí giá rẻ

Kệ Trang Trí Treo Tường – Phong Đạt chuyên thiết kế và sản xuất Kệ Trang Trí Đẹp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất đồ gỗ, Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những mẫu kệ trang trí giá rẻ nhất.

Tất cả các sản phẩm Kệ Trang Trí bên dưới được báo với chất liệu cao cấp, thi công trong vòng 4 đến 8 ngày làm việc, Miễn phí vận chuyển nội thành TP Vũng Tàu, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.
Kệ trang trí, kệ gỗ trang trí tại Phong Đạt có rất nhiều mẫu độc đáo lạ mắt tạo điểm nhấn không gian nội thất được làm bằng gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên với nhiều kiểu dáng thiết kế sáng tạo mà tinh tế vô cùng.
Kệ trang trí nói chung và Kệ gỗ trang trí nói riêng có nhiều màu sắc cho Bạn lựa chọn, kệ trang trí được miễn phí vận chuyển tới tận nhà.

TIÊU CHÍ CỦA ĐÓNG KỆ TRANG TRÍ

Chúng tôi sản xuất nội thất trang trí, decor và ứng dụng trưng bày nội thất. Kệ trang trí là một trong những ứng dụng như vậy. Ngoài mua sắm thành phẩm, gia chủ có thể nhận khuyến mại từ thi công trọn gói của chúng tôi.Quy trình bao gồm:

PHÂN TÍCH BẢN VẼ

Khi nhận thi công nội thất trọn gói của khách hàng, chúng tôi sẽ nhận được bản vẽ từ khách hàng và bắt đầu phân tích bản vẽ báo lại với khách hàng các sản phẩm nào có thể thi công và không thể.
Khâu phân tích bản vẽ rất quan trọng bởi nó quyết định kích thước, vị trí để đặt sản phẩm cho phù hợp.

SẢN XUẤT – KIỂM TRA – HOÀN THIỆN

Đây là khâu tiếp theo để tạo ra sản phẩm như bản vẽ. Khâu sản xuất mang đến những sản phẩm giống bản vẽ. Ở khâu này cần có nhiều nhân lực và giám sát chặt chẽ.Chúng tôi cung cấp kệ decor, kệ tivi, kệ sách trang trí, kệ treo tường, kệ trang trí….

NỘI THẤT GỖ PHONG ĐẠT

Hotline: 0969 720 005

Điện Thoại bàn: 02543.620.005

Địa Chỉ: 441B Bình Giã, Phường 9, TP. Vũng Tàu

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc