Xưởng gỗ quy mô lớn và chuyên nghiệp:

Công ty TNHH Xây Dựng và Nội Thất Phong Đạt là công ty không chỉ Thiết Kế – Thi công nội thất uy tín mà còn là đơn vị cung ứng vật tư, thiết bị nội thất chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Xây Dựng và Nội Thất Phong Đạt tự tin là sự lựa chọn số 1 cho Quý khách hàng khi có nhu cầu về thiết kế và thi công nội thất. Mỗi bước trong một dự án, chúng tôi đều có những thế mạnh riêng, khác biệt so với các công ty cùng lĩnh vực..

Thương hiệu Nội Thất Gỗ Phong Đạt với mục đích mang lại sự tiện nghi, không gian sang trọng cho toàn thể quý khách, chúng tôi không ngừng phát triển trình độ chuyên môn và công nghiệp sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm và trở thành một trong những công ty đi đầu về thiết kế và thi công Nội Thất Cao Cấp ở Việt Nam.

Cam kết:

CHÍNH TRỰC – TÔN TRỌNG – ĐẠO ĐỨC thể hiện đầy đủ giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi – Nội Thất Gỗ Phong Đạt.
Thể hiện tinh thần CHÍNH TRỰC của lãnh đạo cũng như toàn thể công nhân viên trong tất cả cuộc giao dịch, buôn bán. Không bán hàng dỏm, hàng dở. Không bán hàng giá cao, không chém giá. Thái độ nhiệt tình, vui vẻ, thế nên quý khách hàng có thể yên tâm khi đến đây.
Tôn trọng bản thân, tôn trọng cấp trên, tôn trọng khách hàng, tôn trọng đối tác là văn hóa TÔN TRỌNG của cơ sở Nội Thất Gỗ Phong Đạt. Khách hàng đến đây, sẽ sở hữu được sản phẩm phù hợp nhất, yêu thích nhất. Chúng tôi không bán sản phẩm mà chúng tôi muốn, chỉ bán sản phẩm mà quý khách cần.
Dù là hiện tại hay tương lai, ĐẠO ĐỨC là yếu tố, là giá trị tạo nên chất lượng, uy tín, là tiền đề tạo nên thương hiệu Nội Thất Gỗ Phong Đạt. Vậy nên, chẳng có lý do gì để quý khách đến với chúng tôi khi có nhu cầu, đúng không nào?

Thông tin liên hệ:

Nội Thất Gỗ Phong Đạt – Trải nghiệm không gian sống đích thực

Hotline: 0969 720 00502543.620.005

Website: noithatgophongdat.com

Đ/c: 441B Bình Giã, Phường 9, TP. Vũng Tàu